Hỏi về chất lượng khi lắp đặt nhà tắm kính cường lực ?

Xưa kia khi nói tới việc xây dựng một chiếc nhà tắm trong gia đình người ta thường nghĩ tới nào là xi măng, sắt thép, gạch đá, cát sỏi…. giờ đây với công nghệ ngày càng hiện đại, những sản phẩm mới liên tục được ra đời để đưa vào phục vụ đời sống con người liên tục được công nghệ hóa tiêu biểu là việc ứng dụng sản phẩm kính cường lực vào trong xây dựng một chiếc phòng tắm gia đình cực kỳ sang trọng, hiện đại mà chi phí giá thành thấp hơn rất nhiều so với ngày xưa.

Sản phẩm kính cường lực phòng tắm là sản phẩm đã được ứng dụng và phát triển lên từ công nghệ kính cường lực, với thiết kế hiện đại về chất liệu, kiểu dáng, nhà tắm kính đã thay thế hoàn toàn cho các dạng vách tường ngăn, vách gỗ hay những vật liệu khác …Nhà tắm kính sử dụng kính cường lực từ 8-10mm kết hợp cùng phụ kiện để tạo nên các loại cabin theo yêu cầu của người sử dụng.

Đánh giá sản phẩm kính cường lực phòng tắm

Thông số kỹ thuật của một phòng tắm sử dụng kính cường lực.

  • Kích thước khung : 1000 x 1000 x 1850mm (mặc định)
  • Độ dày kính cường lực: 8mm – 10mm tùy theo nhu cầu của khách hàng.
  • Khung nhà tắm kính: Inox 304 cao cấp.
  • Bản lề: 4 cái
  • Tay nắm: 2 cái sản xuất từ inox 304 cao cấp
  • Thanh đỡ: inox 304 cao cấp
  • Kẹp vách kính: 6 cái
  • Ron chắn nước ở cạnh: có
  • Ron chắn nước ở đáy kính: có

Sử dụng nhà tắm kính quý khách sẽ vô cùng an tâm vì chất lượng của nhà tắm kính. Dù cho vách kính phòng tắm đã sử dụng qua thời gian dài nhưng màu sắc của kính sẽ không bị thay đổi hay độ trong suốt, độ giản nỡ vì nhiệt của nhà tắm kính và đặc biệt là việc vệ sinh tẩy rửa vô cùng dễ dàng, tiện lợi. Đây cũng chính là đặc tính ưu việt nhất mà khi sử dụng phòng tắm thiết kế bằng kính cường lực hiện nay.

Với quy trình sản xuất hiện đại, các sản phẩm kính cường lực phòng tắm của Bùi Phát chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của nhà tắm kính đạt chuẩn, đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật, thiết kế, kiến trúc. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm nhà tắm kính đảm bảo uy tín, chất lượng, giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất cho khách hàng.

 

>> Địa chỉ làm Kính phòng tắm uy tín, giá rẻ không đâu bằng, chĩnh hãng bảo hành đúng cam kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *